Tips mua hang My online khong qua order cuc don gian

Comments · 99 Views

Mua hàng Mỹ không phải việc quá khó khăn nhưng trên thực tế lại có thể gây ra những rắc rối không nhỏ nếu thực hiện sai cách. Nếu bạn cũng đang muốn mua hàng Mỹ online nhưng lại chưa nắm rõ các tips chuẩn thì hãy theo dõi trọ

Tips mua hàng Mỹ online không qua order cực đơn giản

Mua hàng Mỹ không phải việc quá khó khăn nhưng trên thực tế lại có thể gây ra những rắc rối không nhỏ nếu thực hiện sai cách. Nếu bạn cũng đang muốn mua hàng Mỹ online nhưng lại chưa nắm rõ các tips chuẩn thì hãy theo dõi trọn vẹn bài viết để dễ dàng hơn trong việc mua hàng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/bassochuyenmuahangamazon.ebay.hangmy/

Tips mua hàng Mỹ online không qua order cực đơn giản

Đăng ký tài khoản mua hàng Mỹ online

Đăng ký tài khoản mua hàng Mỹ online là việc đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi bắt đầu mua hàng. Đây là việc không quá khó nhưng lại là bắt buộc. Theo đó, bạn hãy lập một tài khoản mua hàng Mỹ online với đầy đủ các thông tin chính chủ để có thể dễ dàng giải quyết nếu có rắc rối phát sinh sau này. Và đừng quên bảo mật các thông tin này thật kỹ để tránh bị kẻ xấu trục lợi với tài khoản mua hàng Mỹ online của bạn.

Đọc Thêm: https://www.reddit.com/r/DichVuMuaHangEbay/

Chuẩn bị các phương thức thanh toán quốc tế phù hợp

Tiếp đến, để việc mua hàng có thể diễn ra suôn sẻ, bạn cần các loại thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể chuẩn bị thẻ Visa, Mastercard hoặc một tài khoản PayPal. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm.

Xác định địa chỉ nhận hàng

Địa chỉ nhận hàng không những cần thiết mà còn là một trong những yếu tố bắt buộc để bạn có thể hoàn thành việc mua hàng Mỹ online. Nói như vậy bởi các trang thương mại điện tử tại Mỹ thường chỉ vận chuyển đến một số quốc gia nhất định. Và Việt Nam lại không nằm trong danh sách các nước được hỗ trợ vận chuyển nên bạn hãy lưu ý thật kỹ để không gặp phải các rắc rối. Theo đó, nếu chắc chắn có địa chỉ nhận hàng tại các bang Mỹ (hoặc các nước khả dụng nhận hàng) thì bạn hãy điền vào địa chỉ.

Tìm Hiểu Thêm: https://ko-fi.com/reviewvedichvumuahangamzon

Lựa chọn các địa chỉ mua hàng uy tưởng

Chỉ với một từ khóa trên các trang mua hàng Mỹ online, bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả tìm kiếm với những người bán và mức giá khác nhau. Tuy vậy, hãy thật tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để không “tiền mất tật mang”. Những thông tin bạn cần lưu ý nhất là tiểu sử người bán, đánh giá người mua, mức giá,...

Hy vọng các thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn mua hàng Mỹ online một cách dễ dàng hơn. Nếu còn các thắc mắc, bạn có thể truy cập địa chỉ https://basso.vn/ để được giải đáp một cách nhanh chóng.

Comments